Đá gà trực tiếp SV388

Đá gà trực tiếp SV388

Chiến Kê vần hơi là cách tập luyện khá phổ biến của các chiến kê. Nếu làm đúng cách, khoa học sẽ giúp cho gà khỏe mạnh hơn, tăng cường sức bền để chịu đòn tốt hơn. Việc vần hơi là điều mà các sư kê đều thực hiện khi huấn luyện cho gà đá của mình. 
Hôm nay, Admin website Sv388 VIP sẽ giới thiệu đến với Anh Chị Em những kiến thức, lưu ý quan trọng trong quá trình vần hơi cho gà chọi.
Xem thêm hướng dẫn đăng ký tài khoản tại SV388 để tham gia cá cược và theo dõi trực tiếp chọi gà trực tuyến tại: https://sv388vip.com/huong-dan-dang-ky.html

Anh em hiểu gì về Chiến Kê vần hơi?

 cách vần hơi cho chiến kê

Để hiểu được thế nào là Chiến Kê vần hơi, thì ban đầu anh em cần hiểu rõ 2 loại hình đá gà phổ biến hiện nay là đá gà truyền thống và đá gà cựa sắt, cựa dao.
Chiến Kê được vần hơi đúng cách và tập luyện thường xuyên sẽ có khá nhiều lợi ích và ý nghĩa như sau:

  • Chiến Kê vần hơi thường xuyên sẽ cải thiện khả năng hô hấp và tuần hoàn hiệu quả, giúp chúng tiêu tốn ít năng lượng hơn trong quá trình thi đấu.
  • Chiến Kê vần hơi quá sức sẽ dẫn tới những chấn thương không đáng có cho chiến kê như: căng cơ, trật khớp, thậm chí là gãy chân.

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới Chiến Kê vần hơi

Dinh dưỡng thiết yếu trong quá trình tập luyện Chiến Kê vần hơi. Trong quá trình vần hơi cho Chiến Kê, các chiến kê thường sẽ tập luyện khá nhiều với cường độ cao nên sẽ dẫn tới quá sức, điều này yêu cầu chúng cần nạp 1 lượng năng lượng lớn vào cơ thể để nhanh hồi phục thể trạng ban đầu. Anh em cần chú ý đến phần dinh dưỡng trong thức ăn của chiến kê trong giai đoạn vần hơi.
Cùng với đó, các yếu tố khác cũng rất quan trọng đó là thể lực của gà, vỗ dãi gà chuyên nghiệp, cẩn thận sau khi vần cũng như hãy chọn cho gà 1 đối thủ phù hợp với khả năng của Gà trong từng giai đoạn. Và cuối cùng đó là bịt mỏ và cựa gà cẩn thận.
Xem thêm: Xem đá gà trực tiếp theo xu thế hiện nay và cách chơi như thế nào

Một số Kỹ thuật tập luyện Chiến Kê vần hơi

một số kỹ thuật tập luyện chiến kê vần hơi

Kỹ thuật vần hơi đúng cách sẽ giúp chiến kê tăng sức chiến đấu, rèn cựa nhanh và khả năng phục hồi sau các trận đấu khá ấn tượng. Khi sử dụng kĩ thuật vần hơi, anh em nên bịt cựa và mỏ chiến kê để giảm quá trình va chạm dẫn tới chấn thương như trầy xước da mồng mào khi vần hơi.
Kỹ thuật vần hơi là yếu tố thiết yếu để giúp gà chiến có được sức bền dẻo dai nhất. Nhưng, không phải anh em nào cũng thực hiện kỹ thuật này tốt nhất, đã khá nhiều anh em tập luyện Chiến Kê vần hơi cho Chiến Kê sai cách dẫn tới các chấn thương.
Ở quá trình này, anh em cho Chiến Kê vần hơi đá bịt cựa với chiến kê khác cùng cân nặng trong 2 hiệp . Sau khi vần xong quá trình này, các anh em cũng vệ sinh gà chiến sạch sẽ và cho nghỉ khoảng 5-7 ngày trước khi vần hơi tiếp.
Trong kỳ hơi thứ 2, các anh em sẽ cho Chiến Kê vần hơi bịt cựa đá với gà chiến khác trong 2 hiệp .
Chiến Kê ở vụ 2 này đã hoàn toàn trường thành và rắn rỏi hơn nhiều so với gà tơ ở vụ 1.
Thả gà chiến vào chuồng gà rộng rãi giúp chiến kê có không gian hoạt động tốt nhất, giúp Chiến Kê không bị cuồng chân
Trước khi vần hơi lần vụ 2 khoảng 1 tuần, anh em nên xay nghệ tươi và bóp cho Chiến Kê để tăng thêm đề kháng cũng như hưng phấn cho các chiến kê.

Tổng kết

Cách vần hơi cho gà chọi là công việc bắt buộc phải làm nên vì thế mà các sư kê hãy để ý kỹ đến chiến kê của mình, hi vọng với những chia sẻ trên đây SV388VIP.COM đã giúp được những người mới trong quá trình chăm sóc và huấn luyện của bản thân mình.
Như vậy, bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã mang tới cho anh em những kiến thức hữu ích nhất về Chiến Kê vần hơi đúng cách.

BACK TO TOP